6 bí mật về bằng lái xe, có thể bạn chưa biết !

06 BÍ MẬT VỀ BẰNG LÁI XE MÁY?


✪ BÍ MẬT01: Bằng lái xe được thay thế CMND khi vào khách sạn, nhà nghỉ ?
👉 Khi bạn dẫn gấu yêu vào khách san, nhưng chẳng may quên CMND thì có thể lấy bằng lái xe ra để thay thế. Cứu nguy khi cần thiết.
✪ BÍ MẬT02: Bằng lái xe có thể cầm đồ được từ 200k – 2 triệu đồng. Khi bạn thiếu tiền ăn tiêu , chơi bời bạn có thể cấm cố tại hiệu cầm đồ.
✪ BÍ MẬT03 : Bằng lái xe là minh chứng cho sự trưởng thành của bạn, chứng minh bạn đủ 18 tuổi, bạn có hành vi dân sự. Bạn được tham gia giao thông bằng xe máy mà không lo công an bắt.
✪ BÍ MẬT04 : Trước khi thi bằng lái xe học viên nào cũng lo trượt và hồi hộp . Sau khi thi xong rồi đều kết luận : Sao thi bằng dễ thế.
✪ BÍ MẬT05 : Cả đời bạn chỉ thi bằng lái xe máy duy nhất 1 lần. Bằng lái xe được bảo hành trọn đời : Sau khi lấy bằng , bạn lấy kèm hồ sơ gốc, khi bị mất bằng, trung tâm sẽ cấp lại cho bạn và bạn không bao giờ phải đi thi thêm nữa.
✪ BÍ MẬT06 : Thi bằng lái xe máy luôn trúng đề. Với bộ đề thi thử mà trung tâm tặng cho bạn, bạn học thuộc, kiểu gì thi cũng đỗ. Bạn không tin ư ? Thi bằng lái xe sẽ biết ngay.

Hãy đăng ký thi bằng lái xe ngay hôm nay: ĐĂNG KÝ NGAY

THÊM BÌNH LUẬN:

THỜI GIAN NHẬN BẰNG NHANH NHẤT - CHỈ 188k/1 HỒ SƠ

Chỉ 5-7 ngày sau khi thi, chúng tôi trả bằng bạn ngay tại nơi bạn nộp hồ sơ. Nếu bạn không có thơi gian đến lấy, chúng tôi SHIP tới tận nhà ! 188K QUÁ RẺ CHO 1 CÁI BẰNG - QUÁ NHỎ SO VỚI TIỀN CHO CSGT

GIÁ CẢ TỐT NHẤT-THU HỒ SƠ VÀ TRẢ BẰNG TẬN NHÀ

Chúng tôi luôn luôn triển khai chương trình KHUYẾN MẠI vào các dịp lễ tết nhằm mang đến cho các bạn dịch vụ tốt nhất và giá cả phải chăng nhất. Các bạn chỉ cần gửi địa chỉ, chúng tôi có mặt ngay. Thu tận nhà và không mất 1 ĐỒNG tiền SHIP

RẤT NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI HẤP DẪN

Trung tâm luôn luôn có các chương trình khuyến mại hấp dẫn như: Khuyến mại chào mừng tân sinh viên, khuyến mại ngày 20-10, khuyến mại đăng kí theo nhóm....
DMCA.com Protection Status

0964 109 501

Contact Me on Zalo